Giới thiệu

Giới Thiệu Về MC142
Giới Thiệu Về MC142

Kính chào Qúy Khách !


Công Ty Minh Châu Một Bốn Hai: Chuyên về lĩnh vực Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo

Các loại tem nhãn, các loại thiệp, Catalogue, tờ rơi, Tạp chí, lịch. các ấn phẩm văn phòng ….túi xách giấy. túi vải  không dệt - Sản xuất Qùa tặng trên mọi chất liệu, theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Với hơn 19 năm trong lĩnh vực Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo và 07 năm về sản xuất quà tặng  khuyến mãi. Công ty MC 142 chúng tôi luôn tự hào mang đến cho Qúy khách hàng sự tin tưởng  hài lòng với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Cùng với đội ngũ nhân viên sáng tạo , chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động với phương châm “Làm tốt nhất từ những việc nhỏ nhất”, chúng tôi cam kết luôn phấn đấu để trở thành một Công ty  hàng đầu về lĩnh vực nói trên
Nhầm hướng đến nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của Qúy khách hàng, MC 142 đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khuyến mãi, họp với chủ đề mà quý Công Ty đã đề ra và luôn hoàn thành sớm hơn ngày dự định với giá:  rẽ, đẹp,bền.  

Công Ty Minh CHÂU 142 được tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay cũng nhờ sự tin tưởng cúa Qúy khách hàng, BGĐ và toàn thể nhân viên xin gởi đến lời cảm ơn chân thành. Kính chúc Qúy Khách hàng thật mạnh khỏe, Công ty  ngày càng phát triễn.

Trân trọng !
Minh Châu